Quận 2


Tổng số bất động sản : 235

Phòng ngủ :

Giá cao nhất : $4600

Giá thấp nhất : $500

Mr. Dat

Mr. Dat

0909688766

dat.dao@modoho.com

CĂN HỘ CHO THUÊ QUẬN 2 TP HCM - BĐS MODOHO


Nằm ở phía Đông thành phố, trên tả ngạn sông Sài Gòn, phía Bắc giáp quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phía Nam giáp Quận 7, phía Đông giáp Quận 1, Quận 4. Căn hộ cho thuê quận 2 Tp HCM đang được săn đón và là nơi ở đang mơ ước của nhiều người bởi sự phát triển nhanh chóng với những dự án bất động sản mọc lên.

Toàn cảnh quận 2 Tp HCM

Quận 2 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, nơi có khu đô thị mới Thủ Thiêm và trong tương lai trở thành trung tâm tài chính mới của thành phố.
Tương truyền là một " Lưỡng long trân châu " cảu Việt Nam, nơi được gìn giữ bởi hai con rồng là Sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Quận 2 Tp HCM được xem là vừng đất hứa trong tương lai.

Hiện nay, hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm đang được triển khai. Chỉ trong vòng mấy năm qua, các dự án giao thông lớn : Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Xa lộ Hà Nôi và sắp tới là tuyến đường Metro cho tàu cao tốc đầu tiên tại Tp HCM ...cùng với các dự án ở các quận lận cận  : Đường Võ Văn Kiệt, Đại Lộ Mai Chí Thọ....giúp rút ngắn thời gian đi lại từ quận 2 đến các quận lân cận Tp HCM. Chính vì vậy, những căn hộ cho thuê ở Quận 2 ngày càng thu hút dân cư sinh sống đặc biệt là người nước ngoài.MỘT SỐ TIỆN ÍCH KHI LỰA CHỌN CĂN HỘ QUẬN 2


- Giáo dục: Trường Quốc Tế TAS, Trường Quốc Tế BVIS, Trường Quốc Tế Đức, Trường Quốc Tế Úc, và Tiểu học, Trung Học trên địa bàn thành phố
- Trung tâm mua sắm, giải trí: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson Cantavil, Bic G, Mega Market, Trung Tâm Thương Mại Vincom +, 
- Bệnh viện: Bệnh viện quận 2, Bệnh viên Đa Khoa Bưu Điện, Bệnh viên quốc tế Thảo Điền, Bệnh viên Quốc Tế Mỹ, Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ.

Trường Quốc Tế quận 2, Tp HCMMỘT SỐ DỰ ÁN CĂN HỘ CHO THUÊ NỔI BẬT TẠI QUẬN 2


1.  The Estella

Dự án căn hộ The Estella
Tiện ích căn hộ The Estella
 
Xem thêm thông tin về căn hộ The Estella tại đây

2. Tropic Garden

Dự án căn hộ Tropic Garden
Tiện ích dự án căn hộ Tropic Garden

Xem thêm về dự án căn hộ Tropic Garden tại đây

3. Thao Dien Pearl

Dự án căn hộ Thao Dien Pearl
Tiện ích dự án căn hộ Thảo Điền Pearl
 
Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Thảo Điền Pearl tại đây

4. The Vista

The Vista Project


Tiện ích dự án căn hộ The Vista

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ The Vista tại đây

5. The Ascent

Dự án căn hộ The Ascent


Tiện ích dự án căn hộ The Ascent

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ The Ascent tại đây

6. Masteri Thao Dien

Dự án căn hộ Masteri Thao Dien  Tiện ích dự án căn hộ Masteri Thảo Điền

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Masteri Thảo Điền tại đây.

7. Lexington Residence

Dự án căn hộ Lexington Residence

Tiện ích dự án căn hộ Lexington Residence

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Lexington Residence tại đây

8. Imperia An Phu

Dự án căn hộ Imperia An Phu


Tiện ích căn hộ Imperia An Phú

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Imperia An Phú tại đây

9. Diamond Island

 Dự án căn hộ Diamond Island
Tiện ích căn hộ Diamond Island

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Diamond Island tại đây

10. Q2 - Thao Dien

Dự án  căn hộ Q2- Thao Dien
Tiện ích dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Q2 Thảo Điền tại đây

Một số dự án căn hộ khác: Sala Sarimi, New City Thủ Thiêm, Parkland Apartments, River Garden... Có thể xem trên website của Modoho tại đây
 

VỀ CHÚNG TÔI - CÔNG TY TƯ VẤN BĐS MODOHO

MODOHO là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê bất động sản tại Việt Nam. Nền tảng cho chất lượng tinh túy và phát kiến không ngừng nghỉ là sự kết hợp rộng khắp các nguồn lực chuyên gia bất động sản trên cả nước để thúc đẩy thành công của khách hàng và đối tác.

Với MODOHO, chúng tôi định nghĩa “thành công” là khi chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt được thành công. Vì vậy, giá trị là nền tảng kinh doanh của chúng tôi, phản ánh chất lượng tinh túy trong mối quan hệ với khách hàng. 

Chính vì vậy, Chúng tôi tự hào trong việc xây dựng và chia sẻ chuyên môn để giúp cho sự thành công của khách hàng và đối tác. Chúng tôi theo đuổi sự mở rộng và đổi mới không ngừng trong kiến thức để tạo ra những hướng tiếp cận sáng tạo trong mọi việc.

Xem thêm về chúng tôi tại đây

Hiện nay, chúng tôi đang quản lý nhiều căn hộ cho thuê quận 2, Tp HCM bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn và yêu cầu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ cho thuê hoặc muốn trở thành chủ sở hữu của những căn hộ trong những dự án này. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin rõ ràng, chính xác nhất để bạn không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn tìm được căn hộ phù hợp với mình.

 " Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi ". Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với lời hứa mà chúng tôi luôn luôn cố gắng để xây dựng và thực hiện.


LIÊN HỆ
 
ĐẶC TÍNH
  • Hiển thị: 25 . 50 . 100 mỗi trang

LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN

MÔI GIỚI VIÊN MODOHO