Quận 1


Tổng số bất động sản : 4

Phòng ngủ :

Giá cao nhất : $1200000

Giá thấp nhất : $800

Mr. Dat

Mr. Dat

0909688766

dat.dao@modoho.com

Nhà cho thuê quận 1 Tp HCM - BĐS Modoho

Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây tập trung nhiều cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán các nước và toà nhà cao tầng.
Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành Phố về mọi phương diện. Đặc biệt, phố đi bộ Nguyễn Huệ và toà nhà cao nhất quận 1 là một trong những địa điểm thu hút khách người dân Sài Thành và khách du lịch.

Quận 1 về đêm

Một số tiện ích khi ở nhà thuê tại quận 1 mang lại


- Ngân hàng quốc tế: HSBC, ANZ, Standart Chartered, Citibank, JPMorgan Chase
- Office Building : Saigon Times Square, Capital Place, Meling Point Tower.
- Trung tâm thương mại: Vincom, Parkson, Diamond Plaza, Bitexco, Chợ Bến Thành, Saigon Square.
- Nhà hàng: Noir, Hum Vegetarian, Portfolio Italian
- Bar: Saigon Rooftop, Chill Sky, Grow

Một số địa điểm du lịch tại quận 1


Dinh độc lập quận 1
Nhà hàng thành phố HCM
Nhà thờ Đức Bà Quận 1
Toà nhà chính trị quận 1
Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khi lựa chọn sinh sống tại căn hộ quận 1
Là địa điểm, khu vực đáng sống, vì vậy có rất nhiều nhà cho thuê quận 1 để đáp ứng, cung cấp nơi ăn chốn ở cho người nước ngoài và người dân sinh sống nơi đây.
 

Về chúng tôi - Modoho - Công ty Môi giới BĐSMODOHO là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê bất động sản tại Việt Nam. Nền tảng cho chất lượng tinh túy và phát kiến không ngừng nghỉ là sự kết hợp rộng khắp các nguồn lực chuyên gia bất động sản trên cả nước để thúc đẩy thành công của khách hàng và đối tác.

Với MODOHO, chúng tôi định nghĩa “thành công” là khi chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt được thành công. Vì vậy, giá trị là nền tảng kinh doanh của chúng tôi, phản ánh chất lượng tinh túy trong mối quan hệ với khách hàng. 

Chính vì vậy, Chúng tôi tự hào trong việc xây dựng và chia sẻ chuyên môn để giúp cho sự thành công của khách hàng và đối tác. Chúng tôi theo đuổi sự mở rộng và đổi mới không ngừng trong kiến thức để tạo ra những hướng tiếp cận sáng tạo trong mọi việc.

Xem thêm về chúng tôi tại đây

Hiện nay, chúng tôi đang quản lý nhiều nhà cho thuê quận 1, bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn và yêu cầu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ dịch vụ nhà cho thuê nơi đây hay muốn trở thành chủ sở hữu của những căn nhà này. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin rõ ràng, chính xác nhất để bạn không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn tìm được căn hộ phù hợp với mình.

Hãy nhớ " Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi ". Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với lời hứa mà chúng tôi luôn luôn cố gắng để xây dựng và thực hiện.
ĐẶC TÍNH
  • Hiển thị: 25 . 50 . 100 mỗi trang

LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN

MÔI GIỚI VIÊN MODOHO